Ennakkaa Ithana Kiruba Lyrics | எனக்கா இத்தன கிருபை Lyrics | Tamil Christian Song Lyrics | Lyrics in Tamil and English
Ennakkaa Ithana Kiruba Song Lyrics in Tamil
எனக்கா இத்தன கிருபை
என் மேல் அளவற்ற கிருபை
என்ன விட எத்தனை பேர் தகுதியாக இருந்தும்
என்னை மட்டும் கிருபை இன்று தேடி வந்ததே
என்ன விட எத்தனை பேர் தகுதியாக இருந்தும்
என்னை மட்டும் கிருபை இன்று உயர்த்தி வைத்ததே
உங்க கிருபை என்னை வாழ வைத்ததே
உங்க கிருபை என்னை தூக்கி சுமக்குதே
உங்க கிருபை என்னை வாழ வைத்ததே
உங்க கிருபை என்னை பாட வைத்ததே
பயனற்ற நிலத்தை போல மறக்கப்பட்டவன் நான்
அறுவடை காணாமல் தணிந்து போனவன் நான்
தரிசான என்னில் தரிசனத்தை வைத்து
அறுவடையை துவக்கி வைத்தவரே
உங்க கிருபை என்னை வாழ வைத்ததே
உங்க கிருபை என்னை தூக்கி சுமக்குதே
உங்க கிருபை என்னை வாழ வைத்ததே
உங்க கிருபை என்னை பாட வைத்ததே
தோல்வியின் ஆழங்களில் மூழ்கிப்போனவன் நான்
வாழ்ந்திடும் நோக்கம் தனை இழந்து போனவன் நான்
அற்பமான என்னை அற்புதமாய் மாற்றி
அற்புதங்கள் செய்ய வைத்தவரே
எனக்கா இத்தன கிருபை
என் மேல் அளவற்ற கிருபை
என்ன விட எத்தனை பேர் தகுதியாக இருந்தும்
என்னை மட்டும் கிருபை வந்து உயர்த்தி வைத்ததே
என்ன விட எத்தனை பேர் நல்லவனாக இருந்தும்
என்னை மட்டும் தேடி வந்து சுமந்து கொண்டதே
உங்க கிருபை என்னை வாழ வைத்ததே
உங்க கிருபை என்னை தூக்கி சுமந்ததே
அல்லேலூயா உங்க கிருபை போதுமே
Ennakkaa Ithana Kiruba Song Lyrics in English
Enaka Ithana Kirubai
En Mel Alavatra Kirubai
Enna Vida Ethanai Par Thaguthiyaaga Irunthum
Ennai Mattum Kirubai Indru Thedi Vandhadhe
Enna Vida Ethanai Par Thaguthiyaaga Irunthum
Ennai Mattum Kirubai Indru Uyarthi Vaithathe
Unga Kirubai Ennai Vaazha Vaithathe
Unga Kirubai Ennai Thookki Sumakkuthe
Unga Kirubai Ennai Vaazha Vaithathe
Unga Kirubai Ennai Paada Vaithathe
Payanatra Nilaththai Pola Marakkappattavan Naan
Aruvadai Kaanamal Thanindhu Ponavan Naan
Tharisaana Ennil Dharisanathai Vaithu
Aruvadaiyai Thuvakki Vaiththavare
Unga Kirubai Ennai Vaazha Vaithathe
Unga Kirubai Ennai Thookki Sumakkuthe
Unga Kirubai Ennai Vaazha Vaithathe
Unga Kirubai Ennai Paada Vaithathe
Tholviyin Aazhangalil Moozhgiponavan Naan
Vaazhnthidum Nokkam Thanai Izhandhu Ponavan Naan
Arpamaana Ennai Arputhamaai Maatri
Arputhangal Seiya Vaiththavare
Enaka Ithana Kirubai
En Mel Alavatra Kirubai
Enna Vida Ethanai Par Thaguthiyaaga Irunthum
Ennai Mattum Kirubai Vanthu Uyarthi Vaithathe
Enna Vida Ethanai Par Nallavanaaga Irunthum
Ennai Mattum Thedi Vanthu Sumanthu Kondathe
Unga Kirubai Ennai Vaazha Vaithathe
Unga Kirubai Ennai Thookki Sumandhadhe
Alleluya Unga Kirubai Pothume
0 Comments