Hallelujah Lyrics | மஹாலேலூயா Lyrics | Tamil Christian Song Lyrics | Lyrics in Tamil and English
Hallelujah Song Lyrics in Tamil
காலையும் மாலையும் அல்லே-லூயா
நான் விடும் சுவாசமே அல்லே-லூயா
நான் சோர்ந்து போகும் போது
என் பெலனாக மாறும்
நான் சொற்களற்ற நேரம்
என் ஆத்துமாவும் பாடும்
அல்லே-லூயா
என் உயர்விலும் என் தாழ்விலும்
என் ஆத்துமா பாடும் அல்லே-லூயா
கன்மலை உச்சியில் அல்லே-லூயா ஆழியின் விளிம்பிலும் அல்லே-லூயா
நான் உயரப் போகும் போது
என் வெற்றி கீதம் ஆகும்
நான் தாழ நிற்கும் போது
என்னைத் தேற்றும் கீதம் ஆகும்
அல்லே-லூயா
என் உயர்விலும் என் தாழ்விலும்
என் ஆத்துமா பாடும் அல்லே-லூயா
சத்துரு சிரிக்கையில் அல்லே-லூயா
ஏளனம் செய்கையில் அல்லே-லூயா
என் எதிரி பெருகப்பெருக என்
பந்தி அளவும் பெருகும்
நான் துதித்துப் பாடும்போது
சிறைச்சாலை கதவும் திறக்கும்
அல்லே-லூயா
என் உயர்விலும் என் தாழ்விலும்
என் ஆத்துமா பாடும் அல்லே-லூயா
Hallelujah Song Lyrics in English
Kaalaiyum Maalaiyum Alley-Lua
Naan Vidum Suvaasame Alley-Lua
Naan Sorndhu Pogum Podhu
En Belanag Maarum
Naan Sorgalattra Neram
En Aathumaavum Paadum
Alley-Lua
En Uyarvilum En Thaazhvilum
En Aathuma Paadum Alley-Lua
Kanmalai Uchchiyil Alley-Lua Aazhiyin Vilimbilum Alley-Lua
Naan Uyarap Pogum Podhu
En Vetri Geetham Aagum
Naan Thaazha Nirkum Podhu
Ennaith Thetrum Geetham Aagum
Alley-Lua
En Uyarvilum En Thaazhvilum
En Aathuma Paadum Alley-Lua
Sathuru Sirikkaiyil Alley-Lua
Yelanam Seigaiyil Alley-Lua
En Ethiri Perugaperuga En
Panthi Alavum Perugum
Naan Thuthithu Paadumbothu
Siraichaalai Kadhavum Thirakkum
Alley-Lua
En Uyarvilum En Thaazhvilum
En Aathuma Paadum Alley-Lua
0 Comments