Muzhuval Lyrics | முழுவல் Lyrics | Tamil Christian Song Lyrics | Lyrics in Tamil and English

Muzhuval Song Lyrics in Tamil
ஏனோ ஏனோ ஏன் இந்த முழுவல்
அசத்தனாம் என்மேல் ஆசத்தி கொண்ட
அசத்துரு உம் போல எவருமில்லை
ஏனோ ஏன் இந்த அசலை அன்பு
ஏனோ என்மீது சிலுவை அன்பு
தவறுகள் கொண்டேன்
நசினைகள் கொண்டேன்
ஆனாலும் சிலுவையின் தலையளி கண்டேன்
அசடம் என்றே அசட்டை கண்டேன்
அசரா உம் அசரங்கள் தாங்கக்கண்டேன்
நான் என்ன செய்தேன் என்று கேட்கும் உலகில்
எனக்காக செய்திட்ட அன்பை கண்டேன்
தணியா ஒரு தகப்பனின் தட்பம் கண்டேன்
ஏனோ ஏனோ
தவறுகள் கொண்டேன்
நசினைகள் கொண்டேன்
ஆனாலும் சிலுவையின் தலையளி கண்டேன்
அசடம் என்றே அசட்டை கண்டேன்
அசரா உம் அசரங்கள் தாங்கக்கண்டேன்
நான் என்ன செய்தேன் என்று கேட்கும் உலகில்
எனக்காக செய்திட்ட அன்பை கண்டேன்
தணியா ஒரு தகப்பனின் தட்பம் கண்டேன்
ஏனோ ஏனோ ஏன் இந்த முழுவல்
அசத்தனாம் என்மேல் ஆசத்தி கொண்ட
அசத்துரு உம் போல எவருமில்லை
ஏனோ ஏன் இந்த அசலை அன்பு
ஏனோ என்மீது சிலுவை அன்பு
Muzhuval Song Lyrics in English
Edho Edho Yean Indha Muzhuval
Asathanaam Enmel Aasathi Konda
Asathuru Um Pola Evarumillai
Yeno Yen Intha Asalai Anbu
Edho Enmeedhu Siluvai Anbu
Thavarugal Konden
Nasinaigal Konden
Aanaalum Siluvaiyin Thalaiyali Kanden
Asadam Endre Asattai Kanden
Asara Hmm Asarangal Thaangakkanden
Naan Enna Seidhen Endru Ketkum Ulagil
Enakkaaga Seithitta Anbai Kanden
Thaniya Oru Thagappanin Thatpam Kanden
Edho Edho
Thavarugal Konden
Nasinaigal Konden
Aanaalum Siluvaiyin Thalaiyali Kanden
Asadam Endre Asattai Kanden
Asara Hmm Asarangal Thaangakkanden
Naan Enna Seidhen Endru Ketkum Ulagil
Enakkaaga Seithitta Anbai Kanden
Thaniya Oru Thagappanin Thatpam Kanden
Edho Edho Yean Indha Muzhuval
Asathanaam Enmel Aasathi Konda
Asathuru Um Pola Evarumillai
Yeno Yen Intha Asalai Anbu
Edho Enmeedhu Siluvai Anb
0 Comments