தஆவியனவரே | Aaviyanavarae |Tamil Christian Song Lyrics | Lyrics in Tamil and English

Aaviyanavarae | Song Lyrics in Tamil
ஆவியானவரே என்னை
ஆட்கொண்டு நடத்துமே
ஆவியானவரே இப்போ
ஆளுகை செய்யுமே
ஆவியானவரே என்மேல்
அனலாய் இறங்குமே
ஆவியானவரே ஆவியானவரே
சித்தம் போல் என்னை நடத்துமே
உங்க விருப்பம் போல் என்னை வணையுமே-
ஆவியே தூய ஆவியே
வாருமே என் துணையாளரே
ஆவியே மகிமையின் ஆவியே
வாருமே என் மணவாளரே-ஆவியானவரே
ஜீவ நதியே பாய்ந்து செல்லுமே
ஊற்றுத்தண்ணீரே தாகம் தீர்த்திடுமே(தீர்ப்பவரே)
அன்பின் ஆவியே தேற்றும் தெய்வமே
அசைவாடுமே ஆவியானவரே
அன்போடு வரவேற்கிறோம்
ஆவியே தூய ஆவியே
வாருமே என் துணையாளரே
ஆவியே மகிமையின் ஆவியே
வாருமே என் மணவாளரே
Aaviyanavarae Song Lyrics in English
Avianavare Ennai
Adkondu Nadathume
Avianavare Ipo
Aalugai Seiyum
Avianavare Enmel
Analoy Irangume
Avianavare Avianavare
Sitham Pol Ennai Nadathume
Unga Viruppam Bow
Aaviyae Thooya Aaviyae
Vaarume En Thunaiyalare
Aaviyae Magimaiyin Aaviye
Vaarume En Manavaalare-Avianavare
Jeeva Nathiye Paaindhu Sellume
Ootruthanneere Dhaagam Theerthidume Theerpavare
Anbin Aaviye Thetrum Deivame
Asaivaadume Avianavare
Anbodu Varaverkirom
Aaviyae Thooya Aaviyae
Vaarume En Thunaiyalare
Aaviyae Magimaiyin Aaviye
Vaarume En Manavaalare
0 Comments