எங்கள் பாரதம் | Engal Bharatham|Tamil Christian Song Lyrics | Lyrics in Tamil and English

Engal Bharatham Song Lyrics in Tamil
இந்தியன் என்று சொல்வோம்
அந்த சொல்லில் பெருமிதம் கொள்வோம்
தீங்கற்ற தேசம் படைக்க
நம் கைகளை இணைத்து கொள்வோம்
இது எங்கள் பாரதம்
இந்தியன் என்று சொல்வோம்
அந்த சொல்லில் பெருமிதம் கொள்வோம்
தீங்கற்ற தேசம் படைக்க
நம் கைகளை இணைத்து கொள்வோம்
நம் மொழிகள் வேறாகினும்
நாம் ஒரு தாய் மக்களே
நம் நிறங்கள் வேறாகினும்
நம்மில் வேற்றுமை இல்லையே
எங்கள் பாரதம்
இது எங்கள் பாரதம்
இது எங்கள் பாரதம்
யுத்தங்கள் மாறணும்
சமாதானம் பிறக்கணும்
ஜாதி வேற்றுமை இல்லாமல்
ஒன்றாய் வாழணும்
இளைஞர் சமுதாயம் இன்றே எழுந்து
நீதியை நாட்டணும்
நம் தேசத்தை உயர்த்தணும் எங்கள் பாரதம்
சோம்பலை போக்குவோம்
நம் வளத்தை பெருக்குவோம்
நீதி நேர்மையை கடைப்பிடித்து
ஒழுக்கத்தை நாட்டுவோம்
அறிவியல் அறிஞர்கள் மாபெரும் ஞானிகள்
கொண்ட நம் நாடிது
வளமிக்க பெரும் நாடிது
இறைவன் கொடுத்த தேசத்தை
வளமாய் காத்திடுவோம்
கயவர்கள் கையில் தேசம் போக
துளியும் விடமாட்டோம் எங்கள் பாரதம்
Engal Bharatham Song Lyrics in English
Indian Endru Solvom
Andha Sollil Perumitham Kolvom
Theengatra Desam Padaika
Nam Kaigalai Inaithu Kolvom
Ithu Engal Bharatham
Indian Endru Solvom
Andha Sollil Perumitham Kolvom
Theengatra Desam Padaika
Nam Kaigalai Inaithu Kolvom
Nam Mozhigal Veraaginum
Naam Oru Thaai Makkale
Nam Nirangal Veraaginum
Nammil Vetrumai Illaiye
Engal Bharatham
Ithu Engal Bharatham
Ithu Engal Bharatham
Yuthangal Maaranum
Samadhanam Pirakkanum
Jathi Vetrumai Illaamal
Ondraai Vaazhanum
Ilaignar Samuthayam Indre Ezhundhu
Needhiyai Naattanum
Nam Desathai Uyarthanum Engal Bharatham
Sombalai Pokkuvom
Nam Valathai Perukkuvom
Needhi Nermaiyai Kadaipidithu
Ozhukkathai Naattuvom
Ariviyal Arinjargal Maaperum Gnanigal
Konda Nam Naadidhu
Valamikka Perum Naadidhu
Iraivan Kodutha Desathai
Valamai Kaathiduvom
Kayavargal Kaiyil Desam Poga
Thuliyum Vidamaattom Engal Bharatham
0 Comments