நான் அழுதபோது | Nan Alutha Pothu Ellam |Tamil Christian Song Lyrics | Lyrics in Tamil and English
Nan Alutha Pothu Ellam | Song Lyrics in Tamil
ன் அழுதபோது எல்லாம் என் அருகில் வந்தவரே
உங்க கரங்களினாலே என் கண்ணீர் துடைத்தவரே
அன்பாய் இருபேன் என்று சொல்வார்கள்
அலட்சியமாய் விட்டு போவார்கள்
அன்பு தருபவரும் நீர்தான் ஐயா
உம்மை அன்றி எனக்கு யாரு ஐயா
உதவி செய்வேன் என்று சொல்வார்கள்
உதறி தள்ளி விட்டு போவார்கள்
உதவி செய்பவரும் நீர்தான் ஐயா
உம்மை அன்றி எனக்கு யாரு ஐயா
உலகம் என்னை வெறுத்தது ஐயா
உறவுகள் என்னையும் பகைத்தது ஐயா
வெறுக்காத தெய்வம் நீர்தான் ஐயா
உம்மை அன்றி எனக்கு யாரு ஐயா
இயேசு தான் அவர் இயேசு தான்
Nan Alutha Pothu Ellam Song Lyrics in English
n azhuthapothu ellam en arugil vandhavare
unga karangalinaale en kaneer thudaithavare
anbaai irupen endru solvargal
alatchiyamaai vittu povargal
anbu tharupavarum neera
uthavi seiven endru solvargal
uthari thalli vittu povargal
uthavi seipavarum neerthaan aiyaa
ummai andri enakku yaaru aiyaa
ulagam ennai veruthathu aiyaa
uravugal ennaiyum pagaithathu aiyaa
verukkaatha deivam neerthaan aiyaa
ummai andri enakku yaaru aiyaa
yesu than our yesu than
0 Comments