மறப்பேனோ மறந்து போவேனோ | Unnai Marappeno Maranthu Poveano |Tamil Christian Song Lyrics | Lyrics in Tamil and English

Unnai Marappeno Maranthu Poveano | Song Lyrics in Tamil
மறப்பேனோ மறந்து போவேனோ
உம்மை மறந்தால் இந்த உலகில் வாழ்வேனோ
நான் நிற்பதும் நிர்முலம் ஆகாததும்
உங்க கிருபைதான் உங்க கிருபைதான்
நன்றி நன்றி அய்யா நன்றி நன்றி அய்யா
கருவினிலே கண்டவரே நல்லவரே உமக்கு நன்றி
கருவினிலே கண்டவரே நல்லவரே உமக்கு நன்றி
உமக்கு நன்றி உமக்கு நன்றி உமக்கு நன்றி உமக்கு நன்றி
நான் நிற்பதும் நிர்முலம் ஆகாததும்
உங்க கிருபைதான் உங்க கிருபைதான்
நன்றி நன்றி அய்யா நன்றி நன்றி அய்யா
தாழ்வினிலே நினைத்தவரே தயாபரரே
தாழ்வினிலே நினைத்தவரே தயாபரரே
உமக்கு நன்றி உமக்கு நன்றி உமக்கு நன்றி உமக்கு நன்றி
நான் நிற்பதும் நிர்முலம் ஆகாததும்
உங்க கிருபைதான் உங்க கிருபைதான்
நன்றி நன்றி அய்யா நன்றி நன்றி அய்யா
ஆயிரம் பேர் இருக்கையிலே என்னை தெரிந்தீர்
ஆயிரம் பேர் இருக்கையிலே என்னை தெரிந்தீர்
உமக்கு நன்றி உமக்கு நன்றி
உமக்கு நன்றி உமக்கு நன்றி
நான் நிற்பதும் நிர்முலம் ஆகாததும்
உங்க கிருபைதான் உங்க கிருபைதான்
நன்றி நன்றி அய்யா நன்றி நன்றி அய்யா
Unnai Marappeno Maranthu Poveano Song Lyrics in English
Marappeno Maranthu Poveno
Ummai Maranthaal Indha Ulagil Vaazhveno
Naan Nirpathum Nirmulam Aagathathum
Unga Kirubaithaan Unga Kirubaithaan
Nandri Nandri Ayya Nandri Nandri Ayya
Karuvinile Kandavare Nallavare Umakku Nandri
Karuvinile Kandavare Nallavare Umakku Nandri
Umakku Nandri Umakku Nandri Umakku Nandri Umakku Nandri
Naan Nirpathum Nirmulam Aagathathum
Unga
Thaazhvinile Ninaithavare Dayabarare
Thaazhvinile Ninaithavare Dayabarare
Umakku Nandri Umakku Nandri Umakku Nandri Umakku Nandri
Naan Nirpathum Nirmulam Aagathathum
Unga Kirubaithaan Unga
Aayiram Par Irukkaiyile Ennai Therindheer
Aayiram Par Irukkaiyile Ennai Therindheer
Umakku Nandri Umakku Nandri
Umakku Nandri Umakku Nandri
Naan Nirpathum Nirmulam Aagathathum
0 Comments