வந்தே மாதரம் | வந்தே மாதரம்|Tamil Christian Song Lyrics | Lyrics in Tamil and English

வந்தே மாதரம் Song Lyrics in Tamil
ஆசீர்வதியும் இயேசுவே தேசத்தை
நீக்கி காத்திடும் எல்லா மோச நாசத்தை
இது எங்கள் இந்தியா வளமான இந்தியா
செழிப்பான இந்தியா
சுதந்திரம் பெற்றோமே
கல்வி ஞானம் பெற்றோமே
ஒன்றாய் வாழ்வோமே நாமும்
உயர்ந்தவர் தாழ்ந்தவர் எந்த வேதங்கள் வேற்றுமை
இனி என்றும் இல்லையே நாம் ஒரு தாய் பிள்ளையை
எல்லையில் வீரர்கள் எனக்காய் படும் கோரங்கள்
மீரா துயரங்கள் இனி வேண்டாம் பாருங்கள்
இது எங்கள் பாரதம் கொள்வோம் நாம் பெருமைதான்
செய்தோம் நல் மாதவன் சொல்வோம் வந்தே மாதரம்
இயேசு நாமமே சொன்னால் தேசம் ஓங்குமே
எந்தத் தீங்குமே இனி இல்லை எங்குமே
வந்தே மாதரம் Song Lyrics in English
Asirvathiyum Yesuve Desathai
Neeki Kaathidum Ella Mocha Naasathai
Ithu Engal India Valamaana India
Sezhippaana India
Suthanthiram Petrome
Kalvi Gnanam Petrome
Ondraai Vaazhvome Naamum
Uyarndhavar Thaazhnthavar Endha Vedhangal Vetrumai
Ini Endrum Illaiye Naam Oru Thaai Pillaiyai
Ellaiyil Veerargal Enakkaai Padum Korangal
Meera Thuyarangal Ini Vendaam Paarungal
Ithu வந்தே மாதரம் Kolvom Naam Perumaithaan
Seithom Nal Madhavan Solvom Vande Maataram
Yesu Naamame Sonnaal Desam Ongume
Endha Theengume Ini Illai Engume
0 Comments