பெத்தலாயில் பிறந்தவராய்| BETHALAYIL PIRANTHAVARAI|Tamil Christian Song Lyrics | Lyrics in Tamil and English
BETHALAYIL PIRANTHAVARAI| Song Lyrics in Tamil
பெத்தலையில் பிறந்தவரை
போற்றித்துதி மனமே-இன்னும்
சருவத்தையும் படைத்தாண்ட சருவவல்லவர்-இங்கு
தாழ்மையுள்ள தாய் மடியில் தலைசாய்க்கலானார்
குளிரும் பனியும் கொட்டிலிலே
கோமகனோ தொட்டிலிலே
ஆரிரோ ஆரிரோ ஆரிராரோ
ஆராரோ ஆராரோ ஆரிராரோ
தூங்கு தூங்கு பாலா நீ
சிங்காசனம் வீற்றிருக்கும் தேவமைந்தனார்-இங்கு
பங்கமுற்ற பசுத்தொட்டிலில் படுத்திருக்கிறார்
முன்னம் அவர் சொன்னபடி முடிப்பதற்காக-இங்கு
மோட்சம் விட்டுத் தாழ்ச்சியுள்ள முன்னணையிலே
ஆவிகளின் போற்றுதலால் ஆனந்தங்கொண்டோர்-இங்கு
ஆட்களுடைய சத்தத்துக்குள் அழுது பிறந்தார்
இவ்வளவாய் அன்புவைத்த எம்பெருமானை-நாம்
எண்ணமுடன் போய்த் துதிக்க ஏகிடுவோமே
BETHALAYIL PIRANTHAVARAI Song Lyrics in English
Bethalayil Piranthavarai
Potrituti Maname-Innum
Saruvaththayum Padaithaanda Saruvavallavar-Ingu
Thaazhmaiyulla Thaai Madiyil Thalaisaaikkalaanaar
Kulirum Paniyum Kottilile
Comagano Thottile
Aariro Aariro Aariraro
Aararo Aararo Aariraro
Thoongu Thoongu Bala Nee
Singasanam Veetrirukkum Devamaindhanaar-Ingu
Pangamutra Pasuththottilil Paduthirukiraar
Munnam Our Sonnapadi Mudippadharkaaga-Ingu
Motcham Vittu Thaazhchiyulla Munnanaiyile
Aavigalin Potruthalaal Anandhangondor-Ingu
Aatkaludaiya Sathathukkul Azhuthu Piranthaar
Ivvalavaai Anbuvaiththa Emperumaanai-Naam
Ennamudan Foyth Tutica Yegiduvome
0 Comments