இனிமே ராஜா வாசக்க டா | Inime Raja Vaazhakka Da |Tamil Christian Song Lyrics | Lyrics in Tamil and English

Inime Raja Vaazhakka Da | Song Lyrics in Tamil
அசத்துற அன்போட அழகாக மண்ணில் வந்தாரே என்
கறையெல்லாம் மூட்டக்கட்டி தூர வச்சாரே
எனக்கே ஒண்ணும் புரியல சொல்லத்தெரியல
கனவா நனவா நான் சுத்திவரும் பம்பரமா ஆனேன் தன்னால
வந்தது யாரு சொல்லுது ஊரு
ராசன் மகாராசண்தா
போடு தத்தரிகட தா
இனிமே இராஜ வாழக்க டா
போடு தத்தரிகட தா எந்நாளும்
இனிமே இராஜ வாழக்க டா
கணக்கா கச்சிதமா தேனா இனிக்கிறான்னு போறா பின்னால
எல்லா உருட்டாகும் நம்பிவிடாத பங்கு
கள்ளம் கபடமிலா கடவுள காதல் செஞ்சா போது உனக்கு
எல்லாம் கைக்கூடும் தானா தேடிவரும் பங்கேய்
"வந்தது யாரு"
பெரும பேச்செல்லாம் பழிக்காதுடா
இருக்கும் வரைக்கும் அன்பத் தருவோம்
புள்மேல் பூவாக வந்தாரைய்யா
நியாயம் தீர்க்க வருவாரடா
கோயிலுக்குள் நீயா நானா
சண்டையெல்லா வேணாண்டா
தலைவன் உன்னவிட வேறலெவல் ஒசத்திடா
வெறட்டி வண்டியக்கட்டி பம்பரமா சுத்துவோம்
தலைவன் வரலாற ஊரெல்லாம் சொல்லுவோம் "வந்தது யாரு"
Inime Raja Vaazhakka Da Song Lyrics in English
Asathura Anboda Azhagaaga Mannil Vandhaare En
Karaiyellam Mootakatti Door Vachare
Enakke Onnum Puriyala Sollatheriyala
Kanavaa Nenava Naan Suththivarum Bambaramaai Aanen Thannaala
Vantharasan Maharasantha
Podu Thatharigada Thaa
Inime Raja Vaazhakka Da
Podu Thatharigada Thaa Ennaalum
Inime Raja Vaazhakka Da
Kanaka Kachithama Dena Inikkiraannu Poraa Pinnaala
Ella Uruttaagum Nambividatha Pangu
Kallam Kapadamila Kadavul Kaadhal Senja Bodhu Unakku
Ellam Kaikoodum Thaana Thedivarum Pa
"Vanthathu Yaaru"
Perum Pechellam Pazhikkaadhudaa
Irukkum Varaikkum Anbath Tharuvom
Bullmel Poovaaga Vandharaiya
Niyaayam Theerka Varuvaarada
Koyilukkul Neeya Naana
Sandaiella Venanda
Thalaivan Unnavida Veraleval Osathida
Veratti Vandiyakkatti Bambaramaai Suththuvom
Thalaivan Varalaara Oorellaam Solluvom "Vanthathu Yaaru"
0 Comments