பரலோகா என் பித்தவே | Paraloga En Pithavae |Tamil Christian Song Lyrics | Lyrics in Tamil and English

Paraloga En Pithavae | Song Lyrics in Tamil
பரலோக என் பிதாவே
உந்தன் நாமமே
பரிசுத்தமாகவே
உந்தன் ராஜ்யம் வரவே
பரலோக என் பிதாவே…
பரலோகத்தில் உந்தன் சித்தம்
பூலோகத்திலும் நிறைவேறவே
பரலோக என் பிதாவே…
அனுதின ஆகாரத்தை
இன்று எமக்கு ஈந்திடுமே
பரலோக என் பிதாவே…
நாங்கள் பிறர் கடன் மன்னிக்கும் போல்
எங்கள் கடன்களை மன்னியுமே
பரலோக என் பிதாவே…
எங்களை சோதனைக்குட்படாமல்
தீமையினின்றெம்மை இரட்சியுமே
பரலோக என் பிதாவே…
உம் ராஜ்யம் வல்லமை மகிமையுமே
என்றும் உமக்கே ஆமென் ஆமென்
பரலோக என் பிதாவே
உந்தன் நாமமே
பரிசுத்தமாகவே
உந்தன் ராஜ்யம் வரவே
பரலோக என் பிதாவே…
Paraloga En Pithavae Song Lyrics in English
Paraloga En Bitave
Unthan Naamame
Parisuthamaagave
Unthan Rajyam Varuve
Paraloga En Bitave...
Paralogathil Unthan Sitham
Poologathilum Niraiverave
Paraloga En Bitave..
Anutin Aagarathai
Indru Emaku Eendhidume
Paraloga En Bitave...
Naangal Pirar Kadan Mannikkum Pole
Engal Kadangalai Manniyume
Paraloga En Bitave..
Engalai Sothanaikutpadamal
Theemaiyinindremmai Iratchiyume
Paraloga En Bitave...
Hmm Rajyam Vallamai Magimaiyume
Endrum Umake Amen Amen
Paraloga En Bitave
Unthan Naamame
Parisuthamaagave
Unthan Rajyam Varuve
Paraloga En Bitave.
0 Comments