ரூட்டு | Routeu |Tamil Christian Song Lyrics | Lyrics in Tamil and English

Routeu | Song Lyrics in Tamil
அடியே! தங்க மக எங்க ராசாவே
வழிய சொல்லித்தர வந்த வாத்தியே
அன்ப கொட்டித்தர வந்த உசுரே!
மனசு பூரா இப்போ உங்க நெனப்பே
நீங்க வந்தது மனச தொட்டதும்
சேட்ட வாலெல்லாம் சுருட்டி வச்சேனே
அடியே சித்தப்பு
கொஞ்சம் ஷட்டப்பு
சேட்ட வேணாம்பு
நெருங்கும் பொல்லாப்பு
அடியாத்தி கண்ண மூடி
வாத்தி ரூட்டப்புடி கொட்டும் சந்தோஷோ
கொளுத்துங்கடா வேட்டு
தெறிக்கணும்டா பாட்டு
எங்க அப்பனோட ரூட்டு
எப்போதுமே வெயிட்டு
அழகா சிரிக்கிறவன் நல்லவனு இல்லடா முறையா
முறைக்கிறவன் கெட்டவனும் இல்லடா
ஒலகோ சொல்லித் தரும் பாடம் ஒண்ணு விளங்கல
வழியே தெரியாம சுத்தீட்டு தான் திரியுறே
வழியே சொல்லித் தர வழியாய் வந்தாரே வழியில் போவோமா பறப்போமா
விழிகள் மூடாம இரவில் தூங்கம
பாதுகாப்பாரே பின் செல்வோமா
வேட்ட கொளுத்துங்கடா பேட்ட தெறிக்கனும்டா ரூட்ட பிடிச்சுக்கிட்டா
தகிட தகிட தகிட தா
Routeu Song Lyrics in English
Adiye! Thanga Maga Enga Raasave
Vazhiya Sollithara Vantha Vaathiye
Anba Kottithara Vantha Usure!
Manasu Poora Ipo Unga Nenape
Neenga Vandhadhu Manasa Thottathum
Setta Vaalellaam Surutti Vechene
Adiye Siththappu
Konjam Shattapu
Setta Venambu
Nerungum Pollappu
Adiyathi Kanna Moodi
Vaathi Rootapudi Kottum Santosho
Koluthungada Vettu
Therikkanumdaa Paattu
Enga Appanoda Routeu
Eppothume Vaittu
Azhaga Sirikkiravan Nallavanu Illada Muraiya
Muraikkiravan Kettavanum Illada
Olago Sollith Tharum Paadam Onnu Velangala
Vazhiye Theriyaama Suthittu Thaan Thiriyure
Vazhiye Sollith Thara Vazhiyaai Vandhaare Vazhiyil Povoma Parappomaa
Vizhigal Moodaama Iravil Thoongama
Paadhukaapaare Pin Selvoma
Vetta Koluthungada Petta Therikkanumdaa Route Pidichukittaa
Thakida Thakida Thakida Thaa
0 Comments