பவிதி வெள்ளி நட்சத்திரம்| VIDI VELLI NATCHATHIRAM|Tamil Christian Song Lyrics | Lyrics in Tamil and English
VIDI VELLI NATCHATHIRAM| Song Lyrics in Tamil
பஆனந்தக்களிப்புடன் பாடி கொண்டாடுவோம்
இயேசுவின் நாமத்தை உயர்த்திடுவோம்
சஞ்சலங்கள தவிப்புகள் ஓடிப்போகுமே
சந்தோஷமும் மகிழ்ச்சியும் சூழ்ந்துகொள்ளுமே
விடிவெள்ளி நட்சத்திரம் கிறிஸ்து இயேசுவே
அந்தகார இருளை நீக்கும் தெய்வமே
எங்கும் எதிலும் ஜெயம் தந்தீரே
பெலனாய் இருந்து நடத்தினீரே
அதிகமாய் விருத்தி அடையச்செய்வார்
ஆச்சர்யமாய் என்னை நடத்தி செல்வார்
அதிகமாய் விருத்தி அடையச்செய்வார்
ஆச்சர்யமாய் நம்மை நடத்தி செல்வார்
நான் கண்ட வெட்கத்திற்கு பதிலாக
இரண்டதனையாய் பலன் தருவார்
நாம் கண்ட வெட்கத்திற்கு பதிலாக
இரண்டதனையாய் பலன் தருவார்
இரண்டதனையாய் பலன் தருவார்
சுகவாழ்வு சீக்கிரம் துளிர்க்கச்செய்வார்
சிறையிருப்பை எல்லாம் மாற்றிடுவார்
சுகவாழ்வு சீக்கிரம் துளிர்க்கச்செய்வார்
சிறையிருப்பை எல்லாம் மாற்றிடுவார்
என் வாழ்வின் சாபங்கள் எல்லாம் நீக்கி
ஆசீர்வாதமாய் என்னை நடத்திடுவார்
உன் வாழ்வின் சாபங்கள் எல்லாம் நீக்கி
ஆசீர்வாதமாய் உன்னை நடத்திடுவார்
ஆசீர்வாதமாய் நம்மை நடத்திடுவார்
பழையவைகளை எல்லாம் ஒழித்திடுவார்
புத்தம் புதியவைகள் தோன்ற செய்வார்
பழையவைகளை எல்லாம் ஒழித்திடுவார்
புத்தம் புதியவைகள் தோன்ற செய்வார்
கண்ணீரை ஆனந்த களிப்பாக்கி
என் வாழ்க்கையில் அவர் உதித்திடுவார்
கண்ணீரை ஆனந்த களிப்பாக்கி
உன் வாழ்க்கையில் அவர் உதித்திடுவார்
நம் வாழ்க்கையில் அவர் உதித்திடுவார்
VIDI VELLI NATCHATHIRAM Song Lyrics in English
Anandakalipudan Body Kondaaduvom
Yesuvin Naamathai Uyarththiduvom
Sanjalangala Thavipugal Odippogume
Santhoshamum Magizhchiyum Soozhnthukollume
Vidivelli Natchathiram Christ Yesuve
Andhakaara Irul Neekkum Deivame
Engum Ethilum Jayam Tandeere
Belanai Irunthu Nadathineere
Sugavaazhvu Seekram Tulirkaseyvar
Siraiyiruppai Ellam Matriduvaar
Sugavaazhvu Seekram Tulirkaseyvar
Siraiyiruppai Ellam Matriduvaar
En Vaazhvin Saabangal Ellam Neeki
Aasirvaadhamaai Ennai Nadaththiduvaar
Un Vazhvin Saabangal Ellam Neeki
Aasirvaadhamaai Unnai Nadathiduvaar
Aasirvaadhamaai Nammai Nadaththiduvaar
Pazhaiyavaigalai Ellam Ozhiththiduvaar
Puththam Puthiyavaigal Thondra Seivaar
Pazhaiyavaigalai Ellam Ozhiththiduvaar
Puththam Puthiyavaigal Thondra Seivaar
Kanneerai Aanantha Kalippaakki
En Vazhkaiyil Our Udhiththiduvaar
Kanneerai Aanantha Kalippaakki
Un Vazhkaiyil Our Udhiththiduvaar
Nam Vazhkaiyil Our Udhiththiduvaar
0 Comments